10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VỀ MARKETING TẠI ĐỨC

Như chúng ta đã biết, Đức tổ chức các tổ chức hàng đầu thế giới. Những tổ chức nổi tiếng này được biết đến với các hoạt động giáo dục và nghiên cứu chất lượng. Nhiều tổ chức hàng đầu của nó đã mở đường cho giáo dục kỹ thuật hiện đại. Đức cũng là một nơi tuyệt vời để theo đuổi bằng cấp về Marketing, với những tiện nghi tuyệt vời dành cho sinh viên, Đức có xu hướng trở thành một trong những điểm đến yêu thích của sinh viên. Dưới đây là 10 trường đại học hàng đầu về Marketing ở Đức .

Mức lương cho Tiếp thị ở Đức là bao nhiêu?

Mức lương trung bình cho một người làm việc trong lĩnh vực tiếp thị ở Đức thường kiếm được khoảng  53.000 EUR mỗi năm .

Trường Kinh tế và Luật Berlin

Trường Kinh tế và Luật Berlin (HWR Berlin)  là Viện Kinh tế Đại học và Trường Kinh doanh Cao cấp được thành lập năm 1971 tại Berlin, Đức. Trọng tâm chính của trường đại học là nghiên cứu cấp cao và có chương trình giảng dạy đa ngành để thúc đẩy sự phát triển chung.

Ngoài ra, HWR Berlin có năm phòng ban, hai Viện trung tâm, bảy Viện nghiên cứu nội bộ và sáu Viện nghiên cứu tiến hành nghiên cứu.

Theo Times Higher Education, BSEL được coi là một trong 15 trường MBA hàng đầu (hạng 6) ở Đức

Trường Kinh tế và Luật Berlin
Trường Kinh tế và Luật Berlin

Đại học Köln

Đại học Köln
Đại học Köln

Đại  học Cologne , nằm ở Cologne, là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu. Đây là trường đại học thứ 6 của trung tâm châu Âu vào năm 1798. Sau đó, nó được đưa vào bức tranh toàn cảnh vào năm 1919. Một trong những trường đại học đã nhận được danh hiệu “Đại học Xuất sắc” từ năm 2012 đến 2019. Hơn nữa, đây là một trong những trường đại học lớn nhất với 51.256 sinh viên, 657 giáo sư, 6 khoa và 4 cụm xuất sắc.

Đại học Cologne là một trong những trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất ở châu Âu.

Trường kinh doanh München

Trường kinh doanh München
Trường kinh doanh München

Trường Kinh doanh Munich , một trường đại học kinh doanh tư nhân được nhà nước và Hội đồng Khoa học và Nhân văn Đức công nhận ở Munich, đã và đang cung cấp những cá tính kinh doanh có đầu óc toàn cầu với một môi trường học thuật quốc tế và đầy cảm hứng để phát triển thành những nhà lãnh đạo có trách nhiệm trong tương lai.

MBS được thành lập vào năm 1991 và cung cấp các chương trình nghiên cứu kinh doanh như bằng Cử nhân, Thạc sĩ, MBA và DBA, cũng như các chương trình giáo dục điều hành để phát triển nghề nghiệp.

Trường Kinh doanh Munich trở thành trường đại học tư thục đầu tiên được Bộ Khoa học, Nghiên cứu và Nghệ thuật bang Bavaria công nhận vô thời hạn.

IUBH Berlin

IUBH Berlin
IUBH Berlin

Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc tế Berlin là một trường đại học khoa học ứng dụng tư nhân phi lợi nhuận được nhà nước Đức công nhận nằm ở trung tâm thành phố Berlin. Họ cam kết cung cấp một nền giáo dục nghiêm ngặt, sáng tạo và thiết thực nhằm phát triển tiềm năng học thuật, văn hóa và ngôn ngữ của học sinh và chuẩn bị cho các em sẵn sàng cho các ngành nghề trên toàn thế giới trong một thế giới toàn cầu hóa.

Tại Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc tế IU, bạn có thể học trực tuyến 100% hoặc trải nghiệm kết hợp trong khuôn viên trường

Đại học Gottingen

Đại học Gottingen
Đại học Gottingen

Đại  học Göttingen  là một trường đại học nghiên cứu công lập tại thành phố Göttingen ở Đức. George II, Vua của Vương quốc Anh, đã thành lập trường đại học này vào năm 1734. Do đó, trường đại học này cũng nổi tiếng và đa dạng đáng kể trong việc giảng dạy theo hướng nghiên cứu và môi trường khoa học nổi bật, nơi hơn 45 người đoạt giải Nobel đã sống, học tập, nghiên cứu và giảng dạy . Trường có 26.000 sinh viên, trong đó 11% là sinh viên quốc tế.

Viện Công nghệ Nuremberg (Đại học George Simon Ohm)

Đại học George Simon Ohm
Đại học George Simon Ohm

Viện Công nghệ Nuremberg  thành lập năm 1971, tọa lạc tại Nuremberg, Bavaria kết hợp một phong cách giảng dạy sáng tạo. Được đặt theo tên của Georg Simon Ohm, khám phá điện trở. Bên cạnh đó, là ngôi nhà chung của hơn 13.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, đây là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở Đức. Hơn nữa, đây là một trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu của Bavaria và khá thành công trong việc nhận được tài trợ nghiên cứu bên ngoài.

Nuremberg Tech thường xuyên đạt được thành công xuất sắc trong bảng xếp hạng đại học thế giới “U-Multirank”.

Trường Quản lý Quốc tế, Berlin

Trường Quản lý Quốc tế, Berlin
Trường Quản lý Quốc tế, Berlin

Trường Quản lý Quốc tế (ISM ) là một trường kinh doanh truyền thống được thành lập vào năm 1990 tại Dortmund, Đức. Trọng tâm chính của trường đại học là đổi mới và phương pháp giảng dạy mới và trên hết là xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp có giá trị cao nhất.

ISM được Bộ Khoa học của North Rhine-Westphalia công nhận, cấp bằng cấp mà nó cấp có vị thế ngang bằng với những bằng cấp đạt được tại các trường đại học của bang.

Đại học Khoa học Ứng dụng RheinMain

Đại học Khoa học Ứng dụng RheinMain
Đại học Khoa học Ứng dụng RheinMain

Đại học Khoa học Ứng dụng RheinMain , ban đầu được gọi là Đại học Khoa học Ứng dụng Wiesbaden, được thành lập năm 1971 tại Wiesbaden, Đức. Đây là một trường đại học công lập và là một phần của Cụm CNTT Rhine-Main-Neckar, đôi khi được gọi là “Thung lũng Silicon của Châu Âu”. Năm 1971, Đại học Khoa học Ứng dụng Wiesbaden được thành lập.

Đại học Khoa học Ứng dụng RheinMain được công nhận về giảng dạy theo định hướng chuyên nghiệp và nghiên cứu ứng dụng

Đại học Khoa học Ứng dụng HMKW

Đại học Khoa học Ứng dụng HMKW
Đại học Khoa học Ứng dụng HMKW

HMKW – Đại học Khoa học Ứng dụng Truyền thông, Truyền thông & Quản lý

Đại học Khoa học Ứng dụng về Truyền thông, Truyền thông & Quản lý hoặc HMKW Hochschule für Medien,  K Truyền thông und Wirtschaft được thành lập vào năm 2008 bởi một nhóm các Nhà giáo dục Đại học lành nghề. Đây là một trường đại học tư thục, được nhà nước phê duyệt với chứng nhận của tổ chức Hội đồng Khoa học và Nhân văn Đức.

HMKW là một trường đại học tư thục được nhà nước phê duyệt với sự công nhận thể chế của Hội đồng Khoa học và Nhân văn Đức.

Trường kinh doanh ESCP

Trường kinh doanh ESCP
Trường kinh doanh ESCP

Trường Kinh doanh ESCP được thành lập vào năm 1819. Bản chất Quốc tế thực sự của trường cho phép trường mang đến phương pháp giáo dục hòa nhập độc đáo trong lĩnh vực Kinh doanh, xuyên suốt sáu cơ sở đô thị ở Berlin, London, Madrid, Paris, Turin và Warsaw. Hơn 6.000 sinh viên từ 120 quốc gia đang theo học tại trường Berlin. Trường Kinh doanh ESCP – Berlin được coi là trường kinh doanh lâu đời nhất trên thế giới và luôn đứng đầu trong danh mục Trường Kinh doanh.

ESCP Europe là trường kinh doanh lâu đời nhất trên thế giới.

Bài viết liên quan

Trả lời