7 QUỐC GIA TỐT NHẤT ĐỂ HỌC ĐIỀU DƯỠNG Ở NƯỚC NGOÀI - Du Học Smart Start

Y tá là những người giúp đỡ mọi người khi họ bị bệnh. Cùng với bác sĩ, họ hợp tác với họ để điều trị các bệnh y tế. Theo nghề nghiệp, y tá là một phần của ngành chăm sóc sức khỏe thực hiện điều trị y tế cho bệnh nhân. Không có y tá, bệnh viện sẽ không hoàn chỉnh.

Vì có nhu cầu lớn đối với y tá trên toàn thế giới nên ngày càng có nhiều sinh viên đại học chọn điều dưỡng làm con đường sự nghiệp. Đổi lại, các tổ chức giáo dục trên toàn cầu cung cấp các chương trình học về Điều dưỡng. Họ cung cấp nền giáo dục chất lượng mà sinh viên điều dưỡng cần được trang bị đầy đủ trong ngành của họ.

Ngoài ra, học điều dưỡng ở một quốc gia khác cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn, vì bạn sẽ có được trải nghiệm giáo dục tốt nhất và được đào tạo trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khác nhau. Nhưng bạn nên học ở nước nào? Trong bài viết này của Smart Start, hãy nói về những quốc gia tốt nhất mà bạn có thể đến để học điều dưỡng.

Sinh viên quốc tế có thể học điều dưỡng ở nước ngoài không?

Mặc dù có một số quốc gia không chấp nhận ứng viên quốc tế vào các trường điều dưỡng của họ, nhưng vẫn có nhiều quốc gia nơi sinh viên quốc tế có thể đến học điều dưỡng ở nước ngoài. Giải thích chi tiết dưới đây, đây là một số quốc gia cung cấp các chương trình điều dưỡng cho sinh viên quốc tế: Úc, Hà Lan, Na Uy, Nga, Thụy Điển, Hungary và Hàn Quốc.

Quốc gia nào ở Châu Âu là tốt nhất để học ngành Điều dưỡng?

Khi nói đến Châu Âu, Hà Lan sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn muốn theo học ngành điều dưỡng với tư cách là một sinh viên quốc tế. Do chú trọng đến sự sạch sẽ, hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Hà Lan là một trong những hệ thống tốt nhất trên thế giới, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được trải nghiệm mà không sinh viên điều dưỡng nào có thể có được!

Nhờ có hệ thống chăm sóc sức khỏe mạnh mẽ, có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp, điều này có thể dẫn đến một sự nghiệp ổn định với thu nhập cao.

Các quốc gia tốt nhất để học điều dưỡng ở nước ngoài

Úc

Lý do: Các trường đại học được quốc tế công nhận, Chương trình giảng dạy toàn diện

Úc, quốc gia lớn thứ sáu trên thế giới, nổi tiếng là nơi đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao, bao gồm cả y tá. Quốc gia ở Châu Đại Dương này là điểm đến phổ biến cho sinh viên quốc tế theo học các chương trình đại học. Nhiều sinh viên theo học các chương trình điều dưỡng vì các trường đại học Úc được quốc tế công nhận và mang lại trải nghiệm học tập chuyên sâu cho các y tá tương lai. Úc là một trong những quốc gia tốt nhất để theo học ngành điều dưỡng vì mục tiêu đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng có năng lực toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Vì nhu cầu về y tá rất cao ở Úc nên rất nhiều trường đại học cấp bằng về điều dưỡng. Ví dụ, Đại học Công nghệ Sydney ở Ultimo, Úc, là trường đại học hàng đầu về điều dưỡng trong nước và có thứ hạng xuất sắc trên toàn cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm các chương trình sau đại học về điều dưỡng, Đại học Sydney có những chương trình đó.

Xem thêm:

Hà Lan

Lý do: Nền kinh tế thịnh vượng, Hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến, Nhiều cơ hội việc làm

Giáp với Bỉ và Đức, Hà Lan nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn dân. Các dịch vụ và hệ thống y tế của họ được công nhận trên toàn cầu và với nền kinh tế vững mạnh, họ tiếp tục thúc đẩy lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của đất nước. Sinh viên điều dưỡng được trải nghiệm các hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhờ nền kinh tế vững mạnh của Hà Lan.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, có rất nhiều cơ hội việc làm mở ra cho những cử nhân điều dưỡng này. Vì bằng cấp được quốc tế công nhận nên bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn trong công việc. Đại học Khoa học Ứng dụng Hague ở Hague, Hà Lan, là một trong những trường đại học hàng đầu về điều dưỡng trong nước. Mặt khác, Khoa học Điều dưỡng của Đại học Utrecht được biết đến với các bằng cấp điều dưỡng khác nhau bằng tiếng Hà Lan và tiếng Anh.

Na Uy

Lý do: Học phí phải chăng, Chất lượng giáo dục, Công nghệ tiên tiến

Nằm ở châu Âu, Na Uy được biết đến với những con người hạnh phúc và phong cảnh ngoạn mục. Bên cạnh đó, đất nước này có công nghệ tiên tiến. Rất nhiều sinh viên quốc tế thích học chương trình cao đẳng vì có nhiều khả năng vừa học vừa làm.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Na Uy có lịch sử lâu đời và không ngừng phát triển. Với lĩnh vực giáo dục đại học, các trường đại học có thể tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có khả năng cạnh tranh vì nền tảng vững chắc và thực hành điều dưỡng của họ. Họ cũng cung cấp giáo dục với mức giá thấp hơn so với các nước châu Âu khác. Học phí phải chăng và chất lượng giáo dục là một số lý do tại sao Na Uy là một quốc gia tuyệt vời để theo đuổi ngành điều dưỡng.

Đại học Agder nổi tiếng với các chương trình điều dưỡng và đây là một trong những tổ chức hoạt động tốt trong nước. Họ cung cấp các chương trình dạy bằng tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm một tổ chức nghiên cứu, Đại học Oslo là ngôi trường phù hợp với bạn, vì họ mang đến cho sinh viên kinh nghiệm nghiên cứu sâu rộng và họ cũng có các chương trình bằng tiếng Anh.

Nga

Lý do: Giảng dạy / Nghiên cứu xuất sắc, Học phí phải chăng

Được coi là quốc gia lớn nhất trên toàn cầu, Nga có một vị trí độc đáo trên toàn cầu, nằm ở cả Châu Á và Châu Âu, khiến nước này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế vì nó thể hiện sự đa dạng. Nga tiếp tục cung cấp giáo dục chất lượng cho các chương trình khác nhau, bao gồm cả Điều dưỡng.

Giáo dục đại học của Nga được biết đến với chất lượng giáo dục với giá cả phải chăng. Các trường đại học trong nước cung cấp giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y học. Đại học quốc gia Lomonosov Moscow được coi là một trong những nhà cung cấp các chương trình điều dưỡng hàng đầu trong nước và họ có thành tích học tập tốt. Một trường đại học khác, Đại học Hữu nghị Nhân dân Nga , được biết đến với việc đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có khả năng cạnh tranh toàn cầu và làm việc ở các quốc gia khác nhau.

Thụy Điển

Lý do: Giảng dạy / Nghiên cứu tốt, Cơ sở giáo dục xuất sắc

Điều dưỡng là một nghề nghiệp đang phát triển ở Thụy Điển. Khi dân số của đất nước tăng lên, ngày càng cần nhiều y tá tại các bệnh viện và phòng khám. Nếu bạn đang tìm kiếm một quốc gia coi trọng lĩnh vực khoa học sức khỏe, bạn có thể đến Thụy Điển. Đất nước này có dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, cho thấy tầm quan trọng của họ đối với việc điều trị y tế.

Nếu bạn học điều dưỡng ở đất nước này, bạn sẽ được trang bị những kiến ​​thức cần thiết và được đào tạo tại bệnh viện mà họ cung cấp. Khi họ hướng đến sự xuất sắc, các trường đại học và cao đẳng Thụy Điển tiếp tục cung cấp phương pháp học tập thực tế cho sinh viên. Ngoài ra, hầu hết các chương trình điều dưỡng ở bậc cử nhân đều có thời gian học là ba năm.

Viện Karolinska ở Solna, Thụy Điển, là một trường đại học y cung cấp các chương trình điều dưỡng. Trong nhiều năm, họ tiếp tục dẫn đầu nghiên cứu y học trong lĩnh vực học thuật. Một trường đại học khác, Đại học Gothenburg , có dân số khổng lồ và là một trong những trường lớn nhất trong cả nước cung cấp ngành điều dưỡng và các lĩnh vực liên quan khác.

Hungary

Lý do: Học phí hợp túi tiền, Cơ hội việc làm

Là một phần của Trung Âu, Hungary là một quốc gia nhỏ và là một trong những nơi tốt nhất để học điều dưỡng. Một lý do chính mà bạn nên học tập tại Hungary là học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng. Ngành giáo dục của Hungary tiếp tục được cải thiện khi nhiều sinh viên trong nước và quốc tế cân nhắc việc học tập tại quốc gia này.

Nếu chọn học ngành điều dưỡng tại đây, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm trong nước và châu Âu. Các trường đại học Hungary chuẩn bị cho sinh viên điều dưỡng của họ trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khác nhau, vì vậy họ sẽ được chuẩn bị toàn cầu. Đại học Pécs được biết đến với các chương trình liên quan đến chăm sóc sức khỏe và họ có danh tiếng tốt trên toàn thế giới.

Hàn Quốc

Lý do: Các trường đại học xuất sắc, các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Nằm ở Đông Á, Hàn Quốc có hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu và các trường đại học hàng đầu. Hai ngành này khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra một cơ hội tốt cho những sinh viên muốn theo học các chương trình điều dưỡng. Trong những năm qua, các chương trình điều dưỡng ở Hàn Quốc đã đào tạo ra nhiều y tá có trình độ và được chứng nhận.

Đại học Yonsei ở Seoul, Hàn Quốc, là một trường tư thục và được coi là một trong những trường đại học danh tiếng trong nước có chương trình điều dưỡng. Mặt khác, Đại học Quốc gia Seoul là trường đại học hàng đầu của đất nước cung cấp các chương trình điều dưỡng. Điều tốt ở Hàn Quốc, các chương trình điều dưỡng chủ yếu được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/duhocsmartstart.official 

Bài viết liên quan

Trả lời