9 TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở PORTLAND CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Portland chắc chắn là một trong những nơi bạn nên cân nhắc nếu đang muốn du học tại Hoa Kỳ . Địa điểm này có rất nhiều điều thú vị dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm các trường đại học đẳng cấp thế giới và những trải nghiệm thú vị dành cho sinh viên.

Trong số 9 trường đại học ở Portland , Đại học Khoa học và Sức khỏe Oregon và Đại học Bang Portland là những trường có thành tích hàng đầu ở Portland. Danh sách này bao gồm cả các tổ chức công cộng và tư nhân ở Portland.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các trường đại học tốt nhất ở Portland, Oregon. Chúng tôi xếp hạng dựa trên danh tiếng học thuật từ các nguồn uy tín và số lượng sinh viên quốc tế. Bằng cách này, bạn sẽ có một cách hiệu quả để so sánh các trường đại học mục tiêu của mình và chọn trường đại học chủ nhà ở Portland, Oregon.

Làm thế nào để tôi được nhận vào các trường đại học tốt nhất ở Portland?

Nộp đơn vào các trường đại học ở Portland liên quan đến việc nộp các yêu cầu và tuân theo các thủ tục nhập học cụ thể do trường đại học bạn chọn đặt ra. Các yêu cầu thường bao gồm thị thực sinh viên, gói ứng dụng và điểm ngôn ngữ. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi dành cho sinh viên quốc tế muốn học tại Portland để tìm hiểu thêm về cách đăng ký nhập học tại các trường đại học của đất nước này!

Học phí tại các trường đại học tốt nhất ở Portland là bao nhiêu?

Học phí tại các trường đại học của Portland có thể khác nhau tùy thuộc vào trường đại học, bằng cấp và chương trình mà bạn sẽ đăng ký. Thông thường, học phí cho cấp độ cử nhân dao động từ 18.400 USD đến 64.500 USD, trong khi học phí cho cấp độ thạc sĩ dao động từ 6.750 USD đến 65.600 USD. Nếu bạn quan tâm, hãy xem các trường đại học giá cả phải chăng ở Portland !

Khi chúng tôi đề cập đến các trường đại học tốt nhất ở Portland dành cho sinh viên quốc tế, vui lòng xem thông tin của trường đại học về Nhập học, Học phí, Khóa học và Yêu cầu Ngôn ngữ bằng cách xem các trang của từng trường đại học.

Các trường đại học hàng đầu ở Portland dành cho sinh viên quốc tế

1. Đại học Khoa học và Sức khỏe Oregon

Tổng số học sinh : 4726

Xếp hạng Giáo dục Đại học của Times: # 251 trên Thế giới

Xếp hạng US News : # 151 trên thế giới

Trang Đại học Khoa học và Sức khỏe Oregon

Đại học Khoa học và Sức khỏe Oregon đứng đầu danh sách các trường đại học tốt nhất ở Portland.

Đại học Khoa học và Sức khỏe Oregon cung cấp chương trình đào tạo toàn diện trong lĩnh vực khoa học sức khỏe. Đây là trung tâm y tế học thuật công cộng duy nhất ở Oregon, đó là lý do tại sao tính cạnh tranh trong tuyển sinh rất cao. Trường đại học không chỉ cung cấp các chương trình học thuật mà còn tổ chức các dịch vụ tiếp cận cộng đồng để đóng góp cho xã hội và tối ưu hóa kết quả nghiên cứu của sinh viên.

Liên tục được tính trong số các trường hàng đầu ở Portland là một dấu hiệu tuyệt vời cho chất lượng giáo dục. Đại học Khoa học và Sức khỏe Oregon chắc chắn là một trường đại học tuyệt vời để xem xét nếu bạn dự định học tập tại Portland.

2. Đại học bang Portland

Tổng số học sinh : 23177

Tổng số sinh viên quốc tế : 1391

Tỷ lệ sinh viên quốc tế : 6,0 %

Xếp hạng QS : #1201 trên thế giới

Xếp hạng giáo dục đại học của Times: # 801 trên thế giới

Đứng thứ hai trong danh sách các trường đại học tốt nhất ở Portland này là Đại học Bang Portland. Vì danh tiếng học thuật mạnh mẽ, Portland State University thường xuyên có số lượng sinh viên khá lớn, 6,0 % trong số đó là sinh viên quốc tế.

Portland State University là một trong những trường đại học sáng tạo nhất trong cả nước. Trường đại học được biết đến với các khóa học khoa học và công nghệ do các trung tâm đào tạo và trang thiết bị tiên tiến. Portland State University còn có mối quan hệ quốc tế rộng lớn, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các chương trình trao đổi và hợp tác nghiên cứu.

3. Cao đẳng Reed

Tổng số sinh viên : 1400

Edurank : # 1390 trên thế giới

UniRank : # 837 trên thế giới

Một trường học tuyệt vời khác ở Portland là Reed College. Đây cũng là một trong những cái tên được công nhận rộng rãi nhất trong lĩnh vực giáo dục trên toàn thế giới và nhận được số lượng lớn đơn đăng ký của sinh viên hàng năm.

Reed College là một trường cao đẳng tư thục hàng đầu trong nước và nổi tiếng với chương trình nhân văn năm thứ nhất bắt buộc. Nó đã được quốc tế công nhận do tỷ lệ cao sinh viên tốt nghiệp tiến hành lấy bằng tiến sĩ. Cột mốc này biểu thị rằng tổ chức cung cấp một kỷ luật học tập và đào tạo độc nhất vô nhị và suốt đời.

4. Cao đẳng Lewis và Clark

Tổng số học sinh : 3509

Edurank : # 1593 trên thế giới

UniRank : #1071 trên thế giới

Luôn luôn là một kế hoạch tốt để có nhiều lựa chọn khi chọn trường đại học nơi bạn ở nước ngoài. Và trong số những lựa chọn hàng đầu của bạn tại Portland là Cao đẳng Lewis và Clark.

Cao đẳng Lewis và Clark nhắm đến đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp đẳng cấp thế giới, những người sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của xã hội. Học sinh tại Lewis và Clark trải nghiệm học tập với phương pháp liên ngành và thường xuyên tiếp xúc với các hoạt động tham gia cộng đồng khác nhau. Tổ chức này cũng cam kết mạnh mẽ với các hoạt động bền vững trong khuôn viên trường.

5. Trường đại học Portland

Tổng số học sinh: 4205

Edurank : # 1676 trên thế giới

UniRank : # 1535 trên thế giới

University of Portland

Tiếp theo trong danh sách các trường đại học hàng đầu ở Portland dành cho sinh viên quốc tế là Đại học Portland. Trường đại học này cung cấp các chương trình tốt trong các lĩnh vực khác nhau như Kế toán, Lịch sử và Khoa học Môi trường.

Đại học Portland là một cơ sở giáo dục nổi tiếng dành cho sinh viên quốc tế với khung cảnh tuyệt đẹp nhìn ra Sông Willamette. Ngoài môi trường dễ chịu, nó còn cung cấp một chương trình giáo dục cạnh tranh sẽ thực sự thách thức các kỹ năng và khả năng của học sinh. Trường đại học tìm cách tiếp tục di sản của mình với tư cách là một trong những trường hàng đầu ở Oregon.

6. Trường đại học Western States

Tổng số học sinh: 915

Edurank : # 5239 in the World

UniRank : # 4553 in the World

University of Western States Page

Bên cạnh sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu, các hoạt động ngoại khóa, sự tham gia của lãnh đạo và cơ hội nghề nghiệp cũng đáng để cân nhắc khi chọn trường đại học nơi bạn theo học. Tất cả những lý do này làm cho Đại học Western States trở thành một trong những trường đại học tốt nhất ở Portland.

Đại học Western States cung cấp một nền giáo dục chăm sóc sức khỏe tích hợp, đẳng cấp thế giới và cung cấp một chiến lược dựa trên bằng chứng về sức khỏe và thể lực. Sinh viên tốt nghiệp của nó cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao dựa trên khoa học, kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn, cũng như các lựa chọn và kinh nghiệm của bệnh nhân hoặc khách hàng. Nhiệm vụ của UWS là thúc đẩy khoa học và nghệ thuật chăm sóc sức khỏe tổng hợp thông qua sự xuất sắc trong giáo dục và tôn trọng bệnh nhân.

7. Đại học Nghệ thuật Tây Bắc Thái Bình Dương

Tổng số học sinh : 647

Edurank : #5782 trên thế giới

UniRank : #4038 trên thế giới

Cao đẳng Nghệ thuật Tây Bắc Thái Bình Dương (PNCA) đã đào tạo sinh viên sáng tạo từ năm 1909. Qua nhiều năm, tổ chức tư nhân này đã trở thành một trong những trường thiết kế và nghệ thuật hàng đầu của Oregon. Vào năm 2021, nó chính thức hợp nhất với Đại học Willamette và sẽ cung cấp các chương trình tại các cơ sở PNCA và Willamette. Sự hợp nhất của hai trường này sẽ cung cấp cho sinh viên các chương trình giáo dục toàn diện hơn và các tiêu chuẩn cao về giảng dạy và nghiên cứu.

8. Cao đẳng Warner Pacific

Tổng số học sinh : 863

Edurank : # 6235 trên thế giới

UniRank : #4166 trên thế giới

Warner Pacific College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do Cơ đốc giáo tư nhân được thành lập lần đầu tiên với tên gọi Pacific Bible College vào năm 1937. Trường tọa lạc tại Portland, Oregon ở Hoa Kỳ, nơi có khoảng 870 sinh viên theo một báo cáo dữ liệu gần đây. Có hơn 50 chương trình đại học, sau đại học và chuyên nghiệp được cung cấp bởi trường. Các dịch vụ hướng nghiệp luôn sẵn sàng cho những sinh viên muốn biết về các cơ hội việc làm, và các câu lạc bộ xã hội cũng như các sự kiện tồn tại để làm sống động cuộc sống sinh viên. Với một cộng đồng sinh viên đa dạng, toàn diện và bình đẳng, Đại học Warner Pacific đã đặt nền móng cho việc có một trong những môi trường học tập thân thiện nhất.

9. Đại học Multnomah

Tổng số học sinh : 335

Edurank : # 6331 trên thế giới

UniRank : #4431 trên thế giới

Nhiệm vụ của Đại học Multnomah là dạy cho sinh viên Cơ đốc giáo trong giáo dục đại học để họ trở thành những người lãnh đạo đầy tớ tích cực, có trình độ về mặt Kinh thánh, thành thạo về mặt học thuật, được hình thành về mặt thuộc linh và có văn hóa. Trường đại học được hình thành để có ảnh hưởng biến đổi trong nhà thờ, xã hội và thế giới. Ước mơ của nó là trở thành một tổ chức đa dạng, trang bị cho sinh viên biết trân trọng Chúa Kitô và phục vụ những người xung quanh trong cuộc sống và công việc của họ.

Chúng tôi biết rằng việc chọn ngôi trường mơ ước của bạn ở Portland không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Rốt cuộc, bạn cần xem xét các yếu tố khác như chi phí giáo dục, nền tảng trường học và dân số, vì nó có thể khiến bạn choáng ngợp.

Vì vậy, để giúp bạn tiến xa hơn trong việc cân nhắc các lựa chọn trường học khi học tập tại Portland , hãy nhớ ghé thăm danh sách các trường đại học công lập và tư thục tốt nhất ở Portland của chúng tôi! Những bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc quyết định điểm đến du học tiếp theo của bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời