Các Câu Hỏi Và Câu Trả Lời Phỏng Vấn Du Học Phổ Biến

Bẻ khóa cuộc phỏng vấn du học của bạn với hướng dẫn Q&A hữu ích này

Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu du học là một cơ hội thú vị mở ra cánh cửa cho những trải nghiệm mới, phát triển cá nhân và làm giàu học tập. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể bắt tay vào cuộc hành trình thú vị này, bạn có thể sẽ gặp phải một bước quan trọng: phỏng vấn du học. Cuộc phỏng vấn đóng vai trò là nền tảng để bạn thể hiện niềm đam mê, sự cống hiến và sự sẵn sàng cho trải nghiệm biến đổi phía trước.

Trong blog này, chúng tôi sẽ đi sâu vào một số câu hỏi phổ biến nhất và cung cấp cho bạn những câu hỏi sâu sắc để giúp bạn điều hướng những cuộc trò chuyện quan trọng này một cách tự tin và thành công.

Những câu hỏi phỏng vấn đại học phải biết để chuẩn bị cho sự thành công và du học

Chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn đại học có thể là một trải nghiệm căng thẳng, nhưng với sự hướng dẫn đúng đắn, bạn có thể tự tin giải quyết bất kỳ câu hỏi nào theo cách của bạn. Dưới đây là danh sách các câu hỏi phỏng vấn đại học phải biết sẽ giúp bạn chuẩn bị để thành công.

Những câu hỏi phỏng vấn đại học phải biết để chuẩn bị cho sự thành công và du học
Những câu hỏi phỏng vấn đại học phải biết để chuẩn bị cho sự thành công và du học

Từ những câu hỏi về sở thích học tập của bạn đến các câu hỏi về các hoạt động ngoại khóa và mục tiêu tương lai của bạn, chúng tôi đã cung cấp cho bạn lời khuyên của chuyên gia và các chiến lược hiệu quả để làm tốt trong các cuộc phỏng vấn đại học của bạn:

1. Câu hỏi phá sự ngượng ngùng

Các câu hỏi phá sự ngượng ngùng được thiết kế để bắt đầu các cuộc trò chuyện và tạo ra một bầu không khí thoải mái và hấp dẫn trong môi trường xã hội hoặc môi trường chuyên nghiệp. Những câu hỏi này thường nhẹ nhàng, dễ trả lời và nhằm mục đích phá vỡ lớp băng, cho phép mọi người hiểu nhau hơn. Các câu hỏi về tàu phá băng thường xoay quanh sở thích cá nhân, sở thích, những điều yêu thích hoặc trải nghiệm chung.

Mục đích của họ là châm ngòi cho các cuộc trò chuyện ban đầu, thiết lập mối quan hệ và khuyến khích người tham gia cởi mở và chia sẻ nhiều hơn về bản thân. Cho dù được sử dụng trong các hoạt động xây dựng nhóm, sự kiện kết nối mạng hay các cuộc tụ họp xã hội thông thường, các câu hỏi phá băng đóng vai trò là người bắt đầu cuộc trò chuyện để thúc đẩy sự tương tác, kết nối và cảm giác thân thiết giữa các cá nhân.

Câu hỏi phá sự ngượng ngùng
Câu hỏi phá sự ngượng ngùng

Dưới đây là năm ví dụ về các câu hỏi tàu phá băng mà bạn có thể gặp phải trong một cuộc phỏng vấn du học:

 • Điều gì đã truyền cảm hứng cho bạn theo đuổi du học tại [quốc gia đến]?
 • Bạn đã có kinh nghiệm du lịch quốc tế nào trước đây chưa? Nếu vậy, cái nào là đáng nhớ nhất đối với bạn?
 • Những khía cạnh nào của văn hóa địa phương ở [quốc gia đến] mà bạn hào hứng trải nghiệm nhất?
 • Có một khóa học hoặc chương trình cụ thể tại trường đại học ở [quốc gia đến] mà bạn đặc biệt quan tâm không? Tại sao?
 • Bạn hy vọng sẽ đạt được gì khi hòa mình vào một môi trường học thuật khác và học tập cùng với sinh viên quốc tế?
Một mẹo nhanh: Những câu hỏi này có thể giúp thiết lập một bầu không khí tích cực và hấp dẫn trong cuộc phỏng vấn, cho phép bạn thể hiện sự nhiệt tình, khả năng thích ứng và nhận thức văn hóa của mình. Hãy nhớ cung cấp những câu trả lời chu đáo và chân thực phản ánh sự quan tâm thực sự của bạn đối với việc đi du học.

2. Câu hỏi chung

Các câu hỏi chung trong một cuộc phỏng vấn du học là những câu hỏi rộng nhằm tìm hiểu nền tảng, sở thích, động lực và mục tiêu của ứng viên liên quan đến trải nghiệm du học của họ. Những câu hỏi này tạo cơ hội cho người nộp đơn thể hiện phẩm chất cá nhân, nhận thức văn hóa và khả năng thích nghi với môi trường mới.

Các câu hỏi chung trong bối cảnh này giúp người phỏng vấn hiểu toàn diện về sự phù hợp của ứng viên khi đi du học và những đóng góp tiềm năng của họ cho cộng đồng học thuật quốc tế.

Dưới đây là năm ví dụ về các câu hỏi chung trong một cuộc phỏng vấn du học:

 • Bạn có thể cho chúng tôi biết về nền tảng học vấn của bạn và lý do tại sao bạn chọn ngành học của mình?
 • Bạn nghĩ du học sẽ đóng góp như thế nào cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn?
 • Làm thế nào để bạn có kế hoạch tích cực tham gia với cộng đồng địa phương và thúc đẩy trao đổi văn hóa trong thời gian ở nước ngoài?
 • Bạn hy vọng sẽ học được gì hoặc đạt được gì từ việc tương tác với sinh viên từ các nền văn hóa khác nhau trong quá trình trải nghiệm du học của bạn?
 • Làm thế nào để bạn có kế hoạch sử dụng kiến thức và kinh nghiệm thu được ở nước ngoài để đóng góp cho bối cảnh học tập hoặc nghề nghiệp của đất nước bạn?
Một mẹo nhanh: Những câu hỏi chung này cho phép người phỏng vấn đánh giá sự sẵn sàng, khả năng thích ứng, hiểu biết đa văn hóa và tiềm năng của ứng viên để tạo ra tác động có ý nghĩa khi đi du học. Điều cần thiết là các ứng viên phải cung cấp các câu trả lời chu đáo và rõ ràng để làm nổi bật động lực, sự nhạy cảm về văn hóa và khả năng phát triển mạnh trong một môi trường học thuật đa dạng

3. Các câu hỏi cụ thể về bằng cấp và trường đại học

Các câu hỏi dựa trên bằng cấp và lựa chọn trường đại học của bạn trong một cuộc phỏng vấn để đi du học tập tập trung đặc biệt vào nền tảng học vấn, nguyện vọng nghề nghiệp và lý do chọn một chương trình cấp bằng hoặc trường đại học cụ thể. Những câu hỏi này nhằm mục đích đánh giá sự chuẩn bị của bạn, sự phù hợp với lĩnh vực nghiên cứu đã chọn và sự tương thích giữa các mục tiêu giáo dục của bạn và các dịch vụ của trường đại học bạn đang nộp đơn.

Trả lời những câu hỏi này thể hiện hiệu quả niềm đam mê, nghiên cứu và hiểu biết của bạn về chương trình và tổ chức, cũng như tiềm năng thành công của bạn trong lĩnh vực bạn đã chọn.

Các câu hỏi cụ thể về bằng cấp và trường đại học
Các câu hỏi cụ thể về bằng cấp và trường đại học

Dưới đây là năm ví dụ về các câu hỏi dựa trên bằng cấp và lựa chọn trường đại học của bạn cho một cuộc phỏng vấn du học:

 • Bạn có thể giải thích làm thế nào chương trình này phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp dài hạn của bạn?
 • Những khóa học hoặc lĩnh vực nghiên cứu cụ thể nào trong chương trình này khiến bạn quan tâm nhất, và tại sao?
 • Bạn đã nghiên cứu và đánh giá trường đại học bạn đang đăng ký cho chương trình này như thế nào?
 • Điều gì làm cho trường đại học này khác biệt với những trường khác cung cấp các chương trình tương tự ở nước bạn?
 • Bạn có thể thảo luận về bất kỳ dự án học tập hoặc kinh nghiệm có liên quan đã chuẩn bị cho bạn thành công trong chương trình học này?
Một mẹo nhanh: Trả lời những câu hỏi này đòi hỏi sự kết hợp giữa việc thể hiện sự nhiệt tình của bạn đối với chương trình cấp bằng đã chọn, thể hiện kiến thức của bạn về các dịch vụ của trường đại học và thể hiện nguyện vọng học tập và nghề nghiệp của bạn phù hợp với chương trình giảng dạy và tài nguyên của họ như thế nào. Tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về chương trình và trường đại học trước sẽ nâng cao đáng kể khả năng trả lời hiệu quả và tự tin của bạn trong cuộc phỏng vấn.

4. Câu hỏi đánh giá tính cách

Các câu hỏi đánh giá tính cách trong một cuộc phỏng vấn để đi du học được thiết kế để đánh giá các đặc điểm, đặc điểm và xu hướng hành vi cá nhân của bạn. Những câu hỏi này nhằm đánh giá sự phù hợp của bạn đối với trải nghiệm du học, khả năng thích nghi với môi trường mới và tiềm năng tương tác tích cực của bạn trong một cộng đồng học thuật đa dạng. 

Các câu hỏi đánh giá tính cách đi sâu vào điểm mạnh, điểm yếu, giá trị, phong cách giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp của bạn. Cung cấp câu trả lời chu đáo và xác thực cho những câu hỏi này cho phép người phỏng vấn hiểu rõ hơn về tính cách của bạn và xác định khả năng tương thích của bạn với chương trình du học.

Câu hỏi đánh giá tính cách
Câu hỏi đánh giá tính cách

Dưới đây là năm ví dụ về các câu hỏi đánh giá tính cách cho một cuộc phỏng vấn du học:

 • Bạn sẽ mô tả phong cách giao tiếp của mình như thế nào và bạn nghĩ nó sẽ đóng góp như thế nào vào sự tương tác của bạn với sinh viên từ các nền văn hóa khác nhau?
 • Bạn có thể thảo luận về một thời gian khi bạn phải đối mặt với một thách thức hoặc thất bại, và bạn đã vượt qua nó như thế nào?
 • Làm thế nào để bạn xử lý những bất đồng hoặc xung đột với người khác, đặc biệt là trong môi trường đa văn hóa?
 • Bạn sử dụng chiến lược nào để quản lý thời gian hiệu quả và cân bằng trách nhiệm học tập với các hoạt động ngoại khóa?
 • Làm thế nào để bạn tiếp cận giải quyết vấn đề, đặc biệt là khi phải đối mặt với các tình huống không quen thuộc hoặc đầy thách thức?
Một mẹo nhanh: Trả lời những câu hỏi đánh giá tính cách này một cách xác thực cho phép người phỏng vấn hiểu được sự tự nhận thức, khả năng thích ứng, sự nhạy cảm về văn hóa và tiềm năng của bạn để phát triển mạnh trong một môi trường học thuật đa dạng. Suy ngẫm về kinh nghiệm trong quá khứ, giá trị và sự phát triển cá nhân của bạn để cung cấp các ví dụ cụ thể và thể hiện sự sẵn sàng của bạn cho hành trình du học.

5. Các câu hỏi về tôn giáo, niềm tin chính trị và các vấn đề tế nhị khác

Các câu hỏi dựa trên niềm tin tôn giáo hoặc chính trị của bạn, cũng như các vấn đề nhạy cảm khác, trong một cuộc phỏng vấn du học, nhằm mục đích hiểu quan điểm, giá trị và tiềm năng của bạn để tôn trọng sự đa dạng trong môi trường đa văn hóa.

Mặc dù những câu hỏi này có thể chạm vào các chủ đề nhạy cảm, nhưng điều cần thiết là phải tiếp cận chúng với sự tôn trọng, cởi mở và ngoại giao. Mục đích của những câu hỏi này không phải là để đánh giá hoặc thách thức niềm tin của bạn mà là để đánh giá khả năng tham gia vào các cuộc thảo luận tôn trọng, duy trì tính toàn diện và đóng góp tích cực cho cộng đồng học thuật.

Dưới đây là năm ví dụ về các câu hỏi dựa trên các vấn đề tôn giáo, chính trị hoặc các vấn đề nhạy cảm khác cho một cuộc phỏng vấn du học:

 • Bạn nghĩ nền tảng tôn giáo hoặc tâm linh của bạn có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm du học và tương tác với các cá nhân từ các hệ thống tín ngưỡng khác nhau như thế nào?
 • Bạn có thể mô tả một tình huống mà bạn phải điều hướng một môi trường văn hóa hoặc tôn giáo đa dạng và cách bạn đảm bảo tính toàn diện và hiểu biết?
 • Làm thế nào để bạn quản lý để đạt được sự cân bằng giữa việc thể hiện niềm tin cá nhân của bạn và tôn trọng niềm tin của người khác, đặc biệt là trong các cuộc thảo luận học thuật hoặc xã hội?
 • Có bất kỳ vấn đề chính trị hoặc xã hội nào mà bạn cảm thấy đặc biệt đam mê không, và làm thế nào để bạn hình dung tham gia vào cuộc đối thoại mang tính xây dựng về chúng khi đi du học?
 • Bạn thực hiện những bước nào để đảm bảo rằng niềm tin và giá trị cá nhân của bạn không cản trở khả năng hợp tác làm việc với những cá nhân có quan điểm khác nhau?
Một mẹo nhanh: Hãy nhớ rằng, khi trả lời các câu hỏi về các chủ đề nhạy cảm, điều quan trọng là phải thể hiện sự nhạy cảm về văn hóa, cởi mở và khả năng tham gia vào các cuộc trò chuyện tôn trọng trong khi tôn trọng các quan điểm đa dạng. Câu trả lời của bạn nên làm nổi bật sự sẵn sàng học hỏi từ người khác, cam kết của bạn để thúc đẩy tính toàn diện và khả năng đối thoại mang tính xây dựng của bạn trong một môi trường học thuật đa văn hóa.

6. Câu hỏi dựa trên tài liệu

Các câu hỏi dựa trên tài liệu trong một cuộc phỏng vấn du học đề cập đến các câu hỏi yêu cầu bạn phân tích và giải thích các tài liệu cụ thể, chẳng hạn như các bài báo, báo cáo, nghiên cứu điển hình hoặc các bài báo học thuật. Những câu hỏi này đánh giá kỹ năng tư duy phê phán của bạn, khả năng trích xuất thông tin liên quan từ các tài liệu bằng văn bản và khả năng hình thành các lập luận hợp lý dựa trên bằng chứng được trình bày trong tài liệu.

Các câu hỏi dựa trên tài liệu cung cấp cái nhìn sâu sắc về khả năng nghiên cứu, tư duy phân tích của bạn và mức độ hiệu quả của bạn có thể áp dụng kiến thức vào các tình huống trong thế giới thực.

Câu hỏi dựa trên tài liệu
Câu hỏi dựa trên tài liệu

Dưới đây là năm ví dụ về các câu hỏi dựa trên tài liệu cho một cuộc phỏng vấn du học:

 • Sau khi xem xét tài liệu nghiên cứu được cung cấp, những phát hiện và ý nghĩa chính nổi bật với bạn là gì?
 • Bạn đã cân nhắc việc tìm kiếm một lời giới thiệu từ một người có liên quan chặt chẽ hơn với bạn trong thời gian gần đây, thay vì dựa vào lời giới thiệu từ Hiệu trưởng trường trung học của bạn?
 • Khi đọc bài viết về các vấn đề môi trường toàn cầu, bạn nghĩ du học có thể đóng góp như thế nào vào sự hiểu biết của bạn về các thực hành bền vững?
 • Bạn có thể rút ra những hiểu biết gì từ báo cáo được cung cấp về tác động của đa dạng văn hóa đối với động lực và năng suất của nhóm?
 • Sau khi xem xét bài viết về tiến bộ công nghệ, hãy thảo luận về những lợi ích và rủi ro tiềm năng liên quan đến việc kết hợp những đổi mới này vào giáo dục

Một mẹo nhanh: Trả lời các câu hỏi dựa trên tài liệu đòi hỏi phải đọc cẩn thận, phân tích phê bình và khả năng tổng hợp thông tin một cách hiệu quả. Điều quan trọng là cung cấp các câu trả lời được hỗ trợ tốt và chu đáo thể hiện sự hiểu biết của bạn về các tài liệu, cũng như khả năng kết nối thông tin với bối cảnh rộng hơn hoặc kinh nghiệm du học của bạn.

7. Câu hỏi dựa trên chủ đề

Các câu hỏi dựa trên chủ đề trong một cuộc phỏng vấn để đi du học đề cập đến các câu hỏi tập trung vào các môn học hoặc ngành học cụ thể. Những câu hỏi này nhằm đánh giá kiến thức, sự hiểu biết và niềm đam mê của bạn đối với các môn học liên quan đến lĩnh vực học tập bạn đã chọn. 

Các câu hỏi dựa trên chủ đề giúp người phỏng vấn đánh giá sự chuẩn bị học tập, khả năng tư duy phê phán và tiềm năng đóng góp cho lĩnh vực này trong quá trình trải nghiệm du học của bạn. Điều quan trọng là phải thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về chủ đề, cũng như khả năng áp dụng kiến thức trong bối cảnh thực tế và lý thuyết.

Dưới đây là năm ví dụ về các câu hỏi dựa trên chủ đề cho một cuộc phỏng vấn du học:

 • Trong lĩnh vực nghiên cứu bạn đã chọn, những phát triển hoặc tiến bộ gần đây đã thu hút sự chú ý của bạn và bạn thấy mình đóng góp như thế nào cho những tiến bộ này trong tương lai?
 • Kinh nghiệm học tập và các môn học của bạn đã chuẩn bị cho bạn như thế nào để đi du học trong chủ đề cụ thể này?
 • Thảo luận về một dự án nghiên cứu hoặc bài báo học thuật mà bạn đã làm việc liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của bạn, làm nổi bật tầm quan trọng và phát hiện của nó
 • Bạn có thể thảo luận về bất kỳ học giả hoặc nhà nghiên cứu có ảnh hưởng nào trong lĩnh vực nghiên cứu của bạn và những đóng góp của họ cho ngành học không?
 • Giải thích làm thế nào môn học bạn đã chọn để đi du học tích hợp với các ngành hoặc lĩnh vực nghiên cứu khác, và tại sao phương pháp liên ngành này có giá trị
Một mẹo nhanh: Khi trả lời các câu hỏi dựa trên chủ đề, điều quan trọng là phải thể hiện nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng tư duy phản biện và sự nhiệt tình đối với lĩnh vực chủ đề. Cung cấp các ví dụ cụ thể, tham khảo các nghiên cứu hoặc dự án có liên quan và thể hiện sự hiểu biết của bạn về ý nghĩa rộng lớn hơn của chủ đề sẽ giúp thể hiện niềm đam mê và sự phù hợp của bạn để đi du học trong lĩnh vực bạn đã chọn.

8. Câu hỏi về học bổng

Các câu hỏi về học bổng trong một cuộc phỏng vấn du học xoay quanh tính đủ điều kiện, thành tích và động lực của bạn để tìm kiếm hỗ trợ tài chính để hỗ trợ giáo dục quốc tế của bạn. Những câu hỏi này nhằm mục đích đánh giá sự cống hiến, giá trị và tiềm năng của bạn để tạo ra tác động tích cực trong lĩnh vực nghiên cứu bạn đã chọn.

Các câu hỏi về học bổng cung cấp cơ hội để bạn làm nổi bật thành tích học tập, kinh nghiệm lãnh đạo, sự tham gia của cộng đồng và các mục tiêu trong tương lai, chứng minh lý do tại sao bạn là ứng cử viên xứng đáng để được hỗ trợ tài chính.

Câu hỏi về học bổng
Câu hỏi về học bổng

Dưới đây là năm ví dụ về các câu hỏi học bổng cho một cuộc phỏng vấn du học:

 • Điều gì thúc đẩy bạn nộp đơn xin học bổng này, và bạn tin rằng nó sẽ đóng góp như thế nào cho nguyện vọng học tập và nghề nghiệp của bạn?
 • Bạn có thể thảo luận về bất kỳ thành tích hoặc kinh nghiệm cụ thể nào khiến bạn trở thành ứng cử viên nặng ký cho học bổng này không?
 • Làm thế nào để bạn có kế hoạch sử dụng cơ hội học để tiếp tục học tập và tạo ra tác động tích cực trong lĩnh vực bạn đã chọn?
 • Bạn đã thể hiện phẩm chất lãnh đạo hoặc đóng góp cho cộng đồng của mình như thế nào và bạn hình dung việc áp dụng những kỹ năng đó khi đi du học như thế nào?
 • Bạn hy vọng sẽ đạt được những mục tiêu cụ thể nào với sự hỗ trợ của học bổng / học bổng này, và nó sẽ đóng góp như thế nào cho nguyện vọng lâu dài của bạn?
Một mẹo nhanh: Khi trả lời các câu hỏi về học bổng, điều quan trọng là phải làm nổi bật thành tích của bạn, thể hiện sự cống hiến của bạn cho lĩnh vực nghiên cứu của bạn và nói rõ cách hỗ trợ tài chính sẽ cho phép bạn tạo ra tác động có ý nghĩa. Nhấn mạnh sự liên kết giữa mục tiêu của bạn và các giá trị của chương trình học bổng và thể hiện niềm đam mê, tiềm năng lãnh đạo và cam kết của bạn đối với sự xuất sắc trong học tập.

9. Câu hỏi mở

Các câu hỏi mở trong một cuộc phỏng vấn để đi du học được thiết kế để trích xuất các câu trả lời chu đáo, chi tiết từ người được phỏng vấn. Không giống như các câu hỏi đóng có thể được trả lời bằng “có” hoặc “không” đơn giản, các câu hỏi mở đòi hỏi câu trả lời sâu sắc và phản ánh hơn.

Những câu hỏi này khuyến khích bạn bày tỏ ý kiến, ý tưởng, kinh nghiệm và kế hoạch tương lai của mình, cung cấp cho người phỏng vấn những hiểu biết có giá trị về quá trình suy nghĩ, kỹ năng giao tiếp và sự phù hợp tổng thể để đi du học.

Câu hỏi về học bổng
Câu hỏi về học bổng

Dưới đây là năm ví dụ về các câu hỏi mở cho một cuộc phỏng vấn du học:

 • Bạn có thể mô tả một thách thức đáng kể mà bạn đã phải đối mặt trong cuộc sống học tập hoặc cá nhân và cách bạn vượt qua nó không?
 • Làm thế nào để bạn hình dung kinh nghiệm du học của bạn góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển cá nhân của bạn?
 • Nhìn lại hành trình học tập của mình cho đến nay, bạn tự hào nhất về những thành tựu nào và tại sao?
 • Bạn dự đoán trải nghiệm du học của mình theo những cách nào định hình sự hiểu biết văn hóa và quan điểm toàn cầu của bạn?
 • Bạn có thể thảo luận về một trải nghiệm quốc tế đáng nhớ mà bạn đã có và nó ảnh hưởng đến mong muốn du học của bạn như thế nào không?
Một mẹo nhanh: Khi trả lời các câu hỏi mở, hãy tận dụng cơ hội để cung cấp các câu trả lời chu đáo và rõ ràng. Rút ra kinh nghiệm cá nhân của bạn, thể hiện sự tự phản ánh và kết nối câu trả lời của bạn với bối cảnh rộng lớn hơn của việc học tập ở nước ngoài. Sử dụng những câu hỏi này như một cơ hội để thể hiện niềm đam mê, khả năng tư duy phê phán và khả năng thể hiện bản thân một cách hiệu quả.

Chuẩn bị cho các câu hỏi phỏng vấn du học phổ biến có thể nâng cao đáng kể cơ hội thành công của bạn trong quá trình nộp đơn. Bằng cách làm quen với các loại câu hỏi thường được hỏi, bạn có thể phát triển các câu trả lời chu đáo thể hiện trình độ, động lực và sự sẵn sàng của bạn cho trải nghiệm học tập quốc tế.

Ngoài ra, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình bắt đầu hành trình du học trong trường hợp đó, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia giáo dục quốc tế của chúng tôi tại IDP. Họ sẽ xóa tất cả các truy vấn của bạn và sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình nhập học.

Bài viết liên quan

Trả lời