ĐẠI HỌC MIAMI CÓ ĐÁNG TIỀN KHÔNG? ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM
ĐẠI HỌC MIAMI
ĐẠI HỌC MIAMI

Có nhiều lý do để xem xét liệu trường đại học miami có đáng đồng tiền bát gạo hay không. Trường có danh tiếng tuyệt vời, khuôn viên đẹp và thời tiết tuyệt vời. Tuy nhiên, trường cũng có một số mặt hạn chế như học phí và chi phí sinh hoạt khá cao. Cuối cùng, quyết định liệu trường đại học miami có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không phụ thuộc vào từng sinh viên và những gì họ đang tìm kiếm ở trường.

Có thể khó khăn để quyết định học đại học ở đâu. Nếu bạn muốn chắc chắn về nơi mình muốn đến, điều quan trọng là phải nghiên cứu kỹ lưỡng từng trường mà bạn đang xem xét. Vui lòng đọc các phần bên dưới để biết Đại học Miami có phải là một trường tốt hay không. Đại học Miami xem xét điểm ACT và SAT để xác định xem học sinh có phù hợp với trường hay không. Để tốt nghiệp một trường đại học, học sinh phải chứng minh rằng họ có thể thành công trong các lớp trung học. Đó là một ký túc xá trung bình vì chúng nhỏ và không có nhiều vật dụng. Nó không còn được coi là một trong những trường đảng tốt nhất trong cả nước.

Tại trường đại học, sinh viên quan tâm nhiều hơn đến kết quả học tập của họ. Bất kể sự sẵn có của các bên, nếu một sinh viên muốn đi, họ vẫn có thể đi. Có rất nhiều người thích những điều giống như bạn ở trường đại học, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào cuộc vui. Cứ mười hai sinh viên tại Đại học Miami có một cố vấn giảng dạy. Do đó, các lớp học đủ nhỏ để cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao. Mọi sinh viên trong các lớp học của Giáo sư sẽ được giải quyết đúng cách và sẽ được hướng dẫn đến con đường chính xác. Một sinh viên sẽ có thể làm quen với các giáo sư của mình trong suốt một học kỳ.

Các học giả là nền tảng của trường đại học này, được coi là một trong những trường đại học nghiên cứu tốt nhất trong cả nước. Nếu sinh viên không sẵn sàng nỗ lực hết mình, họ sẽ không thể đạt được tiềm năng đầy đủ của mình. Trường đại học mà học sinh chọn để tốt nghiệp sẽ có tác động đáng kể đến kết quả học tập của họ sau khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp Đại học Miami, bạn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của họ sẽ đăng ký vào các chương trình sau đại học với tổng số 93% đăng ký vào năm 2020. Sinh viên lịch sự, thông minh và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Khi sinh viên tốt nghiệp của trường đại học này đã hoàn thành bằng cấp của mình, họ có nhiều lựa chọn. Sinh viên tương lai được thúc đẩy để đăng ký tại các trường đại học bởi điều này.

Quy trình tuyển sinh của Đại học Miami xem xét bảy yếu tố ngoài các tiêu chí tuyển sinh tiêu chuẩn của họ: tính nghiêm ngặt của hồ sơ trung học, thứ hạng trong lớp, điểm trung bình, điểm kiểm tra tiêu chuẩn, bài tiểu luận, thư giới thiệu và hoạt động ngoại khóa.

Năm 2019, sinh viên Đại học Miami đã tham gia vào 319 vụ phạm tội và an toàn. Năm đó, 17.811 học sinh theo học tại trường, dẫn đến tỷ lệ sự cố là 18% trên 1.000 học sinh.

Tại Đại học Miami, tỷ lệ chấp nhận là 27,3%. Kết quả là, trường cực kỳ chọn lọc. Bạn có cơ hội rất cao được nhận vào Đại học Miami nếu bạn đáp ứng các yêu cầu về điểm GPA, SAT/ACT và các khía cạnh khác của đơn đăng ký.

Thống kê tổng thể về tội phạm tại Đại học Miami Năm 2019, trường đại học đã báo cáo 341 vụ việc liên quan đến sinh viên hoặc trong khuôn viên trường đại học hoặc trong các khu vực lân cận trường vì tội phạm và an toàn. Số học sinh của trường năm đó là 17.811, nghĩa là cứ 1.000 học sinh thì có 18,25 vụ việc xảy ra.

Đến Đại học Miami có đáng không?

Không có câu trả lời chung chung cho câu hỏi này, vì giá trị của giáo dục đại học phụ thuộc vào mục tiêu, nhu cầu và sở thích của từng cá nhân sinh viên. Tuy nhiên, nhìn chung, Đại học Miami được coi là một tổ chức chất lượng cao với danh tiếng học thuật vững chắc và sinh viên tốt nghiệp của trường có xu hướng thành công trong lĩnh vực họ chọn. Ngoài ra, vị trí của trường đại học ở Miami mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để trải nghiệm một thành phố đa dạng và sôi động.

Không có gì ngạc nhiên khi Đại học Miami không có khuôn viên rộng lớn. Hầu như mỗi khi bạn đi dạo quanh khuôn viên trường, bạn sẽ bắt gặp một người mà bạn biết. Hầu như mọi sự kiện thể thao đều bị chi phối bởi niềm tự hào của trường. Giữa những vụ bê bối đã gây khó khăn cho chúng tôi, có một cảm giác tự hào về cộng đồng cũng như niềm tự hào của học sinh. Đại học Miami, một trường tư thục với học phí 95.000 USD mỗi năm, cung cấp nhiều khóa học khác nhau. Bạn có thể xem một bộ phim miễn phí trong rạp chiếu phim, tham gia trò chơi nhảy lên mặt trăng và xem thể thao với vé miễn phí. SportsFest hàng năm, trong đó sinh viên từ tất cả các trường đại học nội trú thi đấu, là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đi vòng quanh Miami rất đơn giản và không tốn kém nếu bạn đi Metro-Rail, tàu điện ngầm hoặc xe buýt. Do đó, dịch vụ đưa đón, quản lý và nhà ở thường là nguyên nhân khiến sinh viên phàn nàn. Vì các lớp học thường có quy mô nhỏ nên giáo viên hầu như luôn sẵn sàng làm việc trực tiếp với học sinh nếu các em có nhu cầu cụ thể. Coral Gables, một vùng ngoại ô giàu có của trung tâm thành phố Miami, là nơi tọa lạc của Đại học Miami. Có khoảng 10.000 sinh viên khỏe mạnh, và khuôn viên bằng phẳng, với chu vi chưa đầy ba dặm. Nó không dữ dội như một số trường Big Ten và SEC về niềm tự hào về trường cũ của một người. Đại học Miami đã lập kỷ lục mới về tốc độ tăng tốc xếp hạng nhanh nhất, xảy ra từ năm 2005 đến 2011.

Trong suốt nhiệm kỳ chủ tịch của Shalala, ông đã cống hiến hết mình cho các học giả, tuyển dụng các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và giáo sư nổi tiếng thế giới. Không có trường học hay bữa tiệc nào giống như thế này trên thế giới mà Will Smith và Michael Jordan là hai người duy nhất thuộc loại này. Đồ ăn ở phòng ăn là điều thường xuyên bị sinh viên phàn nàn nhất. Mặc dù các lớp học hầu hết đều thú vị, nhưng những người hướng dẫn không phải lúc nào cũng quen thuộc với những gì họ đang làm. Bạn sẽ không tìm thấy nơi nào tốt hơn để ở hơn Coral Gables, nơi có mọi thứ bạn cần và không thiếu thứ gì. Đại học Miami có đội ngũ giảng viên xuất sắc trong mọi lĩnh vực. Sinh viên có thể yên tâm rằng quy mô của họ có chất lượng cao nhất vì ban quản lý có khả năng xử lý.

Một sinh viên có thể thiết lập một cuộc gặp trực tiếp với cố vấn, giáo sư, trưởng khoa hoặc người quan tâm khác trong vòng vài phút. Các cuộc họp do nhà trường tài trợ với ban giám hiệu được tổ chức thường xuyên để giải quyết các vấn đề phát sinh. Kể từ đó, tình hình đỗ xe đã được cải thiện đáng kể nhờ các quy tắc đỗ xe mới. Cùng với số lượng lớn các chuyên ngành và chuyên ngành phụ, có rất nhiều hoạt động ngoại khóa. Thông qua sự kết hợp của nhiều lựa chọn, tôi đã có thể mở rộng tầm nhìn của mình và khám phá những điều mới mà tôi chưa bao giờ nghĩ là có thể. Có lẽ chỉ có một vài trường như vậy trên khắp thế giới. Trung bình, trường tuyển sinh hơn 10.000 sinh viên trong một trường cao đẳng cỡ trung bình.

Bạn sẽ thấy rằng các lớp học nhỏ hơn và giáo viên sẵn sàng hỗ trợ bạn hơn vì họ sẽ nhớ đến bạn. Nó không nằm ở Miami, mà nằm ở Coral Gables gần đó, có nghĩa là bạn không trực tiếp ở Miami mà là ở một vùng ngoại ô. Rathskeller nằm ở giữa khuôn viên trường, và trong khi bạn có thể ngồi trên một trong những chiếc xích đu và ăn bánh mì kẹp thịt và bình nước, thì đó là nơi tốt nhất để đến. Nó giống như một khu nghỉ mát hơn là một ngôi trường với bãi cỏ xanh mướt, những cây cọ và đài phun nước. Nhà trường đặc biệt nỗ lực để giữ cho học sinh bận rộn trong các kỳ thi cuối kỳ. Coral Gables, một cộng đồng giàu có và nổi tiếng, là quê hương của Đại học Miami. Sinh viên muốn có thể thuê ô cũng như có thêm nhiều lựa chọn ăn uống, thuê xe đạp và các dịch vụ khác.

Bất chấp vụ bê bối Nevin Shapiro, chúng tôi với tư cách là một cộng đồng vẫn cam kết sâu sắc với học sinh và đội tuyển bóng đá. Bất chấp thực tế là mọi người đã cảnh báo tôi về điều đó, Miami vẫn là lựa chọn hàng đầu của tôi. Coral Gables không phải là một thị trấn đại học, nhưng nó có một lượng lớn sinh viên và có rất nhiều niềm tự hào về trường học trong khu vực. Vào một số ngày, tôi có thể đi bộ đến lớp và gặp những người tôi biết, nhưng vào những ngày khác, tôi có thể đi bộ xung quanh và gặp một nhóm người lạ. Tại Miami, học thuật được kết hợp với bầu không khí tiệc tùng đẳng cấp thế giới. Nó chỉ cách SoBe và Grove vài phút lái xe. Hơn mười triệu phương tiện ở Quận Miami-Dade đã được đăng ký.

Cách duy nhất để tham gia một câu lạc bộ như Stacks là quan hệ tình dục trong Stacks. Đại học Miami là một trường hàng đầu về mọi mặt. Kích thước là chính xác những gì nó nên được. Quy mô lớp học trong một lớp điển hình thường nhỏ. Bởi vì trường đại học này là tổ chức lớn duy nhất ở Nam Florida, các cuộc biểu tình được tổ chức trong khuôn viên trường. Tốt hơn hết là bạn nên nói rằng bạn đang theo học tại trường.

Nếu bạn muốn một trường đại học danh tiếng với chương trình nghệ thuật mạnh mẽ, Đại học Miami là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn theo đuổi một trường thực tế cho phép bạn kiếm được một công việc tốt sau khi tốt nghiệp, bạn có thể không muốn đăng ký học tại UM.

UM Sinh viên đến từ mọi tầng lớp xã hội

Mặc dù nổi tiếng là một tổ chức hàng đầu, Đại học Miami cam kết cung cấp cho sinh viên của mình một nền giáo dục xuất sắc. Do môi trường cạnh tranh của Đại học Miami, học thuật vẫn là ưu tiên hàng đầu. Một số chương trình nghiên cứu của trường đại học là một trong những chương trình tốt nhất trong cả nước. Theo trường đại học, 60% sinh viên đến từ các gia đình có thu nhập hơn 200.000 đô la mỗi năm, khiến Đại học Miami trở thành một tổ chức đa dạng hơn.

Bằng cấp của Đại học Miami có được tôn trọng không?

Bằng cấp của Đại học Miami có được tôn trọng không?
Bằng cấp của Đại học Miami có được tôn trọng không?

Đây là một trường đại học nổi tiếng cung cấp các chương trình học tập xuất sắc cho sinh viên. Chương trình học của Đại học Miami đang được ưu tiên cạnh tranh. Đại học Quốc tế Florida là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của bang và được nhiều người đánh giá là tốt nhất.

Đại học Miami có nhiều khóa học đa dạng và lớp học quy mô nhỏ đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Sinh viên nói rằng các giáo sư rất dễ làm việc và họ dễ hiểu biết. Sinh viên tại UNC Charlotte đa dạng về sắc tộc, với những người từ khắp nơi trên thế giới tham gia các lớp học. Đồng nghiệp của họ dường như nghĩ rằng họ là những chàng trai và cô gái vui vẻ. Tại Đại học Miami, có rất nhiều sinh viên năng động và tham gia vào cả câu lạc bộ và các môn thể thao nội bộ. Ngoài ra còn có Coca-Cola After Dark, công ty tài trợ cho các hoạt động thú vị như xem phim bên bể bơi hoặc ném bóng tuyết cho học sinh. Rất nhiều hoạt động vui chơi, bao gồm chợ nông sản, ùn tắc ngoài hiên và xe tải thực phẩm, được tổ chức trong khuôn viên trường mỗi năm.

Khoa học vật lý sinh học, hóa sinh, lý sinh học và sinh học phân tử, sinh lý học vận động, sinh vật biển, vi sinh học và miễn dịch học, và khoa học thần kinh là những ví dụ về các ngành khoa học. Kỹ thuật hàng không và du hành vũ trụ/không gian, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật điện và điện tử, kỹ thuật điện tử và truyền thông, an ninh/quản trị hệ thống thông tin và máy tính, ngôn ngữ và văn học Anh, sư phạm âm nhạc, ngôn ngữ và văn học Anh đều là những ví dụ về các lĩnh vực kỹ thuật. Các ngành nghề y tế khác hoạt động trong lĩnh vực quản lý, quản lý chăm sóc sức khỏe, huấn luyện thể thao và cấp chứng chỉ; dịch vụ y tế/y tế liên quan/khoa học sức khỏe; và liệu pháp âm nhạc là những ví dụ. Giao dịch bất động sản và quản lý nguồn nhân lực đều là chức năng quản trị.Đại học Miami cung cấp nhiều chuyên ngành và nồng độ khác nhau. Là sinh viên, trường đại học được coi là nơi tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp của bạn. Các cuộc phỏng vấn có sẵn tại Dịch vụ nghề nghiệp trong khuôn viên trường.

Thực tập trong quản lý hàng tồn kho quan tâm. Các trường cung cấp nhiều chương trình thực tập và kết quả học tập. Thông tin sau đây có thể được tìm thấy tại PayScale. Đây là mức lương khởi điểm chỉ dành cho bằng cử nhân (đến bằng cấp đó). Mức lương giữa sự nghiệp dao động từ 20.000 đô la đến 30.000 đô la. Đại học Michigan tuyển sinh 12.089 sinh viên quốc tế. Phần lớn những người tham gia được tuyển dụng toàn thời gian, với 5% làm việc bán thời gian.

Đối với 26% sinh viên, các môn thể thao là nội bộ, trong khi đối với 8% sinh viên, các môn thể thao là liên trường. Trong năm 2010, 48% sinh viên năm thứ nhất sống trong khuôn viên trường nhận được hỗ trợ tài chính và 91% sinh viên năm thứ nhất sống ngoài trường nhận được hỗ trợ. Xếp hạng hỗ trợ tài chính của toàn thể sinh viên Xếp hạng hỗ trợ tài chính của toàn thể sinh viên Trong năm 2013, 2014, việc ghi danh vào chương trình đại học đạt mức cao nhất từ ​​​​trước đến nay. Hơn 99% trong số 12.090 quốc gia được đại diện là từ nước ngoài. Donna Shalala đã ký Cam kết khí hậu của Chủ tịch ACU trong nhiệm kỳ của mình. Đại học Michigan sở hữu và điều hành tám tòa nhà đạt tổng diện tích một triệu feet vuông không gian xanh. Trang bị thêm cho các tòa nhà trong khuôn viên trường chiếm 75% tất cả các cải tiến liên quan đến năng lượng.

Chứng nhận Green Seal là chứng nhận nghiêm ngặt nhất dành cho các sản phẩm làm sạch được sử dụng trong khuôn viên trường. SUSTAIN là lớp vỏ công trình được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Hiệp hội vì sự tiến bộ của tính bền vững trong giáo dục đại học (AASHE) đã cung cấp dữ liệu sau kể từ tháng 3 năm 2021. Các trường cao đẳng và đại học được yêu cầu tiết lộ các chính sách bảo mật như một phần của Đạo luật Jeanne Clery.

Tại Đại học Miami, có một số chuyên ngành chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Đại học Miami có chuyên ngành dành cho bạn, cho dù bạn muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc sức khỏe hay lĩnh vực khác. Y tá đã đăng ký/Y tá đã đăng ký; Tài chính, Tổng hợp; Tâm lý học, Đại cương; Kinh tế, Tổng hợp; Tiếp thị/Quản lý tiếp thị, Tổng hợp; Quảng cáo; Sinh học/Khoa học Sinh học, Đại cương; Dịch vụ Y tế/Y tế Đồng minh/Khoa học Sức khỏe, Tổng quát; Quan hệ công chúng

Bài viết liên quan

Trả lời