Du học Mỹ: Hướng dẫn cho sinh viên quốc tế  - Du Học Smart Start

Mỹ vô cùng rộng lớn. Diện tích, văn hóa của nó và ảnh hưởng của nó trên thế giới đều rất lớn. Chỉ riêng bang Alaska đã có kích thước bằng Tây Âu. Đây cũng là quốc gia nói tiếng Anh lớn nhất thế giới. Điều này làm cho Mỹ trở thành nơi lý tưởng để đi du học. 

Tìm hiểu nhanh về Mỹ

Tóm tắt về Mỹ có thể khó khăn. Từ các trung tâm đô thị đang đập của New York, Miami, Boston và Los Angeles, đến những đồng bằng rộng lớn, rộng mở và đỉnh núi của Montana, đến những ngọn núi lửa và thung lũng ẩn của Hawaii, có rất nhiều thứ để xem, làm và trải nghiệm. Chính sự linh hoạt này làm cho nó trở thành nơi hoàn hảo để học tập, bất kể chuyên ngành của bạn là gì, hoặc sở thích của bạn là gì. Sự đa dạng của Mỹ cũng làm tăng thêm nó. Đất nước này có một lịch sử nhập cư lâu dài – và điều này làm cho hơn 330 triệu cư dân của nó trở thành một trong những dân số đa dạng nhất trên thế giới. 

Mỹ được tạo thành từ năm mươi tiểu bang, cộng với Đặc khu Columbia. Mỗi tiểu bang có đặc điểm, đặc điểm và điểm tham quan và âm thanh độc đáo riêng để khám phá. Cũng như những ảnh hưởng từ khắp nơi trên thế giới, Mỹ trải dài từ Đại Tây Dương, đến Thái Bình Dương, đến Vịnh Mexico – cả một lục địa phiêu lưu chỉ trong một quốc gia.

Tìm hiểu nhanh về Mỹ
Tìm hiểu nhanh về Mỹ

Liệu Mỹ có đáng là nơi để đi du học?

Mỹ liên tục được xếp hạng cao trong 10 nơi hàng đầu để đi du học, đặc biệt là khi tiếp cận với chất lượng giảng dạy cao hơn. Hệ thống giáo dục đại học Mỹ cũng cho phép bạn khám phá sở thích của mình vì nó cho phép bạn kiếm được bằng cấp thông qua việc tích lũy tín chỉ từ các khóa học độc lập, cũng như bằng cách tuân theo các chương trình đã thiết lập. Bạn có thể làm điều này tại một số trường tốt nhất trên thế giới, bao gồm; MIT, Harvard, Yale, UCLA và Columbia. Đây chỉ là một số ít các trường hàng đầu thế giới ở Mỹ. 

Liệu Mỹ có đáng là nơi để đi du học?
Liệu Mỹ có đáng là nơi để đi du học?

Mỹ cũng là nơi có các trường kỹ thuật chuyên môn cao. Ví dụ, bạn có thể nghiên cứu khoa học Bắc cực ở Alaska, nông nghiệp hạt giống (sản xuất thực vật) ở Wyoming hoặc kỹ thuật du hành vũ trụ ở Florida. Bất cứ điều gì bạn đang hy vọng nhận được từ thời gian học tập ở nước ngoài, Mỹ chắc chắn sẽ có một cái gì đó để đáp ứng nhu cầu của bạn và kích thích sự hứng thú của bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời