DU HỌC NGA CÓ ĐIỀU GÌ HẤP DẪN?  - Du Học Smart Start

Du học Nga vẫn còn xa lạ với nhiều người, vậy tại sao vẫn có người tìm hiểu và quyết định chọn Nga để du học? Cùng Smart Start tìm hiểu 5 lí do vì sao nên chọn du học tại đất nước rộng lớn này ngay dưới đây:

? Nga có nền giáo dục rất hiện đại và đẳng cấp 

Bạn sẽ tìm thấy hơn 900 trường đại học và cao đẳng nằm rải rác khắp vùng đất rộng lớn này, điển hình là Đại học Quốc gia Moscow (Moscow State University) và Đại học Tổng hợp Saint Petersburg (Saint Petersburg State University). Năm ngoái có hơn  300.000 sinh viên quốc tế (chiếm khoảng 8% toàn bộ số sinh viên) đã chọn Nga là điểm đến du học của mình. 

? Khám phá một thế giới ẩm thực hoàn toàn mới 

Đến với Nga là đến với văn hóa đồ ăn ấm áp và thịnh soạn. Nếu du học tại đây, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức các món ngon tuyệt vời như Pelmeni, borscht, và trứng cá muối!

Xem thêm:

? Trải nghiệm nền văn học thơ ca tuyệt đỉnh 

Tolstoy, Dostoevsky, Pushkin và Nabokov là một số bậc thầy văn học vĩ đại mà bạn có thể khám phá nếu đi du học ở Nga. Nếu chuyên ngành của bạn liên quan đến viết lách, văn học hoặc thơ ca, điều này sẽ đặc biệt thú vị! Ngay cả khi văn học Nga không phải là sở thích của bạn, việc đi dạo quanh khuôn viên mà Tolstoy thường lui tới vào thời của ông cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Điều này có thể cho bạn rất nhiều động lực trong cuộc sống.

? Học tập và củng cố một ngôn ngữ bổ ích 

Nga là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi thứ 8 trên toàn cầu. Nếu bạn dự định làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, khoa học hoặc công nghệ ở châu  u, thì tiếng Nga là một  ngôn ngữ quan trọng cần biết. 

Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/duhocsmartstart.official 

Bài viết liên quan

Trả lời