Kinh nghiệm du học Singapore - Du Học Smart Start

Bạn muốn đi du học Singapore? Khám phá lý do tại sao Singapore là điểm đến lý tưởng cho các nghiên cứu Quản trị Nhà hàng Khách sạn của bạn và tìm hiểu tất cả những bí quyết chuyên sâu về cách bắt đầu cuộc sống mới của bạn một cách liền mạch nhất có thể từ một trường Đại học đã giúp hàng nghìn sinh viên làm được điều đó. Hãy cùng với Smart Start tìm hiểu thêm về du học Singapore tại ngay dưới bài viết này nhé!

Tại sao nên du học Singapore?

Một trong những điểm đến phổ biến nhất mà sinh viên luôn chọn cho việc học tập ở nước ngoài là Singapore. Mặc dù điều này thoạt nghe có vẻ ngạc nhiên, nhưng một khi bạn tìm hiểu về mọi thứ mà Singapore mang lại và nhiều cơ hội cho sinh viên, đó có vẻ như là một sự lựa chọn hiển nhiên!

Đầu tiên, Singapore được QS xếp hạng là thành phố tốt nhất thứ 6 ở ​​châu Á vào năm 2022. Đây cũng là điểm đến hàng đầu trên toàn cầu về kinh doanh, đổi mới và giáo dục. Trên thực tế, Singapore nổi tiếng với các trường đại học chất lượng cao và điều kiện đời sống sinh viên đặc biệt.

Cùng với Thụy Sĩ, Singapore cũng nằm trong top hai quốc gia hàng đầu trên thế giới về chất lượng cuộc sống cho người nước ngoài, điều đó có nghĩa là sinh viên sẽ được hưởng lợi khi đi du học tại những địa điểm này.

Khuôn viên hoàn toàn mới mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa nền giáo dục chất lượng hàng đầu Thụy Sĩ và tất cả những gì sang trọng của lối sống Singapore nhịp độ nhanh, để tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa trải nghiệm giáo dục cá nhân hóa độc đáo với những tiện ích đô thị thú vị. Đơn giản là không có một điểm đến xứng đáng hơn cho ngôi trường khách sạn hàng đầu trên thế giới.

Chất lượng giáo dục cao: Singapore có một trong những hệ thống giáo dục được xếp hạng hàng đầu thế giới

Hệ thống giáo dục của Singapore đã được chứng minh là một trong những hệ thống tốt nhất trên thế giới. Học sinh của trường liên tục được xếp hạng cao, đặc biệt là trong các lĩnh vực toán học và khoa học. Singapore cũng áp dụng các tiêu chuẩn khắt khe đối với các cơ sở tư nhân hoạt động trong nước để đảm bảo truyền thống và danh tiếng của nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

Cũng tìm hiểu thêm:

Singapore cung cấp dịch vụ hiếu khách tại chỗ

Được mệnh danh là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới không có gì ngạc nhiên khi Singapore nổi tiếng về lòng hiếu khách . Du lịch đang sống tốt ở quốc đảo nổi tiếng này và dịch vụ thuộc hàng tốt nhất trên thế giới.

Được biết đến như một trung tâm quốc tế cho cả công nghiệp và giáo dục, du lịch ở Singapore đã chứng kiến ​​một mô hình tăng trưởng vượt bậc trong vài năm qua, mang lại cho nó một ngành công nghiệp khách sạn phát triển mạnh, hiện có hơn 50 khách sạn 5 sao 

Và với các đường bay thẳng mới từ Mỹ, Singapore tiếp tục củng cố sức hấp dẫn không chỉ là điểm đến đáng mơ ước mà còn là cửa ngõ vào châu Á.

74% khách du lịch ở Singapore đến từ khu vực APAC

Môi trường hiếu khách ở Singapore là hàng đầu, tự hào về mọi thứ, từ trải nghiệm khách sạn sang trọng hoàn hảo đến các món ăn ngon thần thánh từ ẩm thực đường phố đến các Nhà hàng được trao sao Michelin trong thành phố.

Ngoài ra, các ngành dịch vụ ăn uống, du lịch và khách sạn được chính phủ hỗ trợ tích cực với những nỗ lực tiếp thị trên toàn thế giới nhằm thúc đẩy ngành khách sạn Singapore.

Singapore được xếp hạng là một trong những nơi dễ kinh doanh nhất thế giới

Vai trò của Singapore là một trung tâm kinh doanh và du lịch lớn khiến nó trở thành một nơi hoàn hảo để du học. Là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại thành phố khiến nó trở thành một thỏi nam châm thu hút các hoạt động kinh doanh quốc tế. Ngoài ra, Singapore đã được xếp hạng là nơi dễ kinh doanh thứ 2 trên thế giới do tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ.

Một trong những lý do chính khiến Singapore được đánh giá là có nền kinh tế mạnh mẽ như vậy là họ có một hệ thống giáo dục mạnh mẽ hỗ trợ cho sự tăng trưởng kinh tế vượt bậc. Vị trí của nhiều trường học hàng đầu thế giới trong thành phố cung cấp một lực lượng lao động năng động cho các doanh nghiệp và do đó một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Singapore là một nơi dễ dàng để tiến hành kinh doanh đến mức ngay cả Thụy Sĩ cũng đã tận dụng các cơ hội để thành công với hơn 400 công ty Thụy Sĩ với hơn 26.000 nhân viên ở đó.

Singapore là quốc gia đi đầu trong đổi mới

Singapore đã nhiều lần được công nhận trong thập kỷ qua là quốc gia dẫn đầu thế giới về đổi mới. Những bước tiến của nó trong giáo dục đại học và nghiên cứu là rất đặc biệt, đặc biệt là khi xét đến quy mô nhỏ của quốc đảo. Ngoài ra, nó đã được xếp hạng số một trong các cuộc khảo sát uy tín này:

Singapore là Thụy Sĩ của Châu Á

Singapore thường được so sánh với Thụy Sĩ là quốc gia nhỏ bé có nền tảng kinh doanh toàn cầu to lớn. Thành phố là trung tâm tài chính nhỏ được coi là rất giàu có. Thật vui khi được đến thăm và sống ở Singapore, vì nó sạch sẽ, an toàn, ổn định về mặt xã hội và chính trị, và cung cấp một mức sống cao.

Xem thêm:

Singapore là trung tâm văn hóa và giải trí

Singapore là nơi tập trung các nền văn hóa đa dạng và truyền thống tôn giáo bao trùm tất cả mọi người. Là quốc gia đa dạng về tôn giáo nhất trên thế giới, Singapore thực sự là một thành phố công nhận và thậm chí tôn vinh chủ nghĩa đa văn hóa .

Ngoài ra, đây còn là nơi có nền nghệ thuật phát triển mạnh với nhiều buổi hòa nhạc, lễ hội, nhà hát, triển lãm, v.v. cho người dân địa phương, sinh viên và khách đến thưởng thức. Singapore là địa điểm lý tưởng để sinh viên có thể trải nghiệm sự đa dạng của nhiều nền văn hóa châu Á và nhiều địa điểm đẹp để khám phá trong thời gian du học.

Singapore là thiên đường của những người đam mê ẩm thực

Một lý do khác khiến Singapore được coi là địa điểm tuyệt vời cho khu học xá tập trung vào lĩnh vực khách sạn mới của EHL là vì đây là một “Thiên đường của những người đam mê ẩm thực”. Nổi tiếng với văn hóa bán hàng rong , nơi các đầu bếp thành thị cung cấp các món ăn đẳng cấp thế giới với giá đồ ăn nhanh tại các khu ẩm thực, ẩm thực luôn là trung tâm của tất cả ở Singapore. Từ xu hướng mới nhất trong các bữa tiệc ẩm thực châu Á đến ẩm thực Ấn Độ chính thống, hãy trải nghiệm ẩm thực từ mọi nơi trên thế giới tại Singapore.

Ẩm thực địa phương và ẩm thực cao cấp đóng vai trò quan trọng ở Singapore đến mức hiện có 39 Nhà hàng được trao sao Michelin trong thành phố, với hai nhà hàng mới mở cửa mỗi ngày!

Singapore dành cho những người yêu thích

mua sắm Mua sắm là một hoạt động được yêu thích ở Singapore, và nó được coi là một trong những trung tâm mua sắm sôi động nhất ở châu Á. Ngoài hàng trăm trung tâm mua sắm trong thành phố, Singapore còn được biết đến là thánh địa thời trang cho hàng triệu khách du lịch, những người đến không chỉ để ngắm nhìn những địa danh nổi tiếng trong khu vực mà còn dành thời gian mua sắm tại các cửa hàng thời trang và phụ kiện thịnh hành. 

Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/duhocsmartstart.official 

Bài viết liên quan

Trả lời