7 lí do tại sao nên du học tại Paris - Du Học Smart Start

Du học vừa là một trải nghiệm bổ ích vừa thỏa mãn. Khi dự định đi du học ở Châu Âu, có một số lý do tại sao bạn nên chọn Paris và Pháp, một điểm đến hấp dẫn đối với sinh viên trên toàn thế giới và chúng tôi cá rằng điều đó sẽ vẫn còn trong nhiều năm nữa.

Paris không chỉ là thành phố số 1 để học tập theo bảng xếp hạng các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên mới nhất của QS  mà còn được 9 trên 10 sinh viên quốc tế giới thiệu Pháp là điểm đến học tập ( Dữ liệu năm 2013 của Barometre Campus France ). Có rất nhiều thành phố trong nước và mỗi thành phố đều mang đến một trải nghiệm độc đáo nhưng chúng ta đừng tìm đâu xa và hãy đặt Paris vào tâm điểm chú ý. Hãy cùng với Smart Start tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Chúng tôi đã liệt kê 7 lý do tại sao bạn nên chọn Paris:

Bảo tàng, Địa danh và Di tích

Một số bảo tàng quan trọng và nổi tiếng nhất ở châu Âu nằm ở Paris! Là một sinh viên quốc tế, việc học tập được nâng cao bằng cách tham quan các viện bảo tàng, địa danh và di tích ở Paris. Hãy chắc chắn tìm hiểu về lịch sử của thành phố tại Louvre, Bảo tàng Phục hưng Quốc gia, Bảo tàng Carnavalet, Trung tâm Georges Pompidou, Place de la Concorde, Notre Dame de Paris, Arc de Triomphe, Champs Elysees, Montmartre, v.v.

Xem thêm:

Đường Phố Truyền Cảm Hứng

Không có nghi ngờ rằng Paris là thực sự tuyệt đẹp. Đây là sân chơi để các nghệ sĩ thể hiện nghệ thuật của mình. Rẽ vào một góc và bạn sẽ thấy ai đó đang vẽ phong cảnh thành phố, nhìn sang phía đối diện và bạn sẽ thấy một đám đông vây quanh một người đàn ông vừa hát vừa chơi ghi ta và đừng ngạc nhiên nếu ai đó vỗ vào lưng bạn và bắt đầu bắt chước mọi động tác của bạn. bạn đã bị bắt chước! Bạn cũng sẽ phát triển sự đánh giá cao đối với nghệ thuật đường phố mà bạn có thể tìm thấy ở hầu hết mọi ngóc ngách.

Ẩm thực Pháp

Paris không chỉ có bánh sừng bò bơ và macarons. Có rất nhiều cách để khám phá thế giới ẩm thực Pháp ngon tuyệt được coi là một trong những món ăn ngon nhất thế giới. Ngồi xuống sân thượng của một quán cà phê, ghé thăm các nhà hàng và trải nghiệm món ratatouille, salade niçoise, vịt xào, flammekueche, soufflé, boeuf bourguignon và tuyển chọn các loại rượu vang, pho mát và bánh ngọt hảo hạng.

Tìm hiểu thêm:

Tháp Eiffel

Tháp Eiffel là ngọn hải đăng của Paris. Bạn chưa từng đến Paris nếu chưa chụp ít nhất một bức ảnh về địa danh nổi tiếng của thành phố này nhưng Tháp Eiffel không chỉ là một cảnh tượng ngoạn mục. Ngoài việc leo lên, có rất nhiều hoạt động bạn có thể làm xung quanh tòa tháp và một trong số đó là thưởng thức một chai rượu vang trên du thuyền.

Học tiếng Pháp ở Paris cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Người ta biết rằng người Paris có thể kiêu ngạo và thô lỗ nhưng hầu hết họ cũng rất dễ chịu và không ngại trò chuyện thân thiện với bạn, bằng cách này, bạn có thể thực hành tiếng Pháp của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời