Du học Úc có cần Ielts không? - Du Học Smart Start

Đối với những sinh viên không thể vượt qua kỳ thi IELTS, chúng tôi có rất ít trường đại học ở Úc mà bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình mà không gặp trở ngại về điểm số tiếng Anh. Bạn không chỉ có thể học cử nhân mà còn có thể học thạc sĩ tại Úc mà không cần IELTS . Trước tiên, hãy cùng Smart Start kiểm tra quy trình tại đây:

Bước 1: Quy trình đăng ký du học Úc không cần IELTS

Nghiên cứu về các trường Đại học ở Úc và cũng liệt kê danh sách các khóa học bạn muốn đăng ký. Bạn nên xem qua bảng xếp hạng trường Đại học và Yêu cầu đủ điều kiện trên trang web của trường Đại học.

Kiểm tra tất cả các trường Đại học và chọn trường phù hợp với bạn hơn, về mặt học tập và sự nghiệp. 

Bạn cần nộp đơn trực tuyến cho các trường cao đẳng ở Úc mà không cần IELTS mà bạn đã chọn. 

Để nộp đơn, bạn sẽ yêu cầu các tài liệu về bảng điểm học tập trước đây của bạn, SOP, LOR, hộ chiếu, bằng chứng về kinh nghiệm làm việc, v.v.

Bước 2: Phỏng vấn qua Skype / video

Khi hồ sơ của bạn được đưa vào danh sách chọn lọc, các cuộc phỏng vấn qua video của bạn sẽ được thực hiện để đánh giá Trình độ Anh ngữ của bạn. Nó cũng là để biết sự háo hức của bạn để được nhận vào trường Đại học. Để được xác nhận nhập học vào các trường Đại học ở Úc mà không cần IELTS , bạn phải hoàn thành tốt cuộc phỏng vấn này theo cách tốt nhất có thể.

Xem thêm:

Bước 3: Học phí và các chi phí du học Úc khác:

Nếu bạn thành công cuộc Phỏng vấn cá nhân của mình, bạn sẽ nhận được thư chấp nhận từ trường đại học Úc mà bạn đã đăng ký. Nó là một xác nhận rằng bạn đã được chấp nhận cho chương trình bạn quan tâm. Bây giờ đã đến lúc thanh toán học phí cho năm đầu tiên của chương trình của bạn. Trước khi thanh toán học phí, hãy kiểm tra xem có học bổng nào dành cho bạn không. 

Bước 4: Xin visa du học Úc không cần IELTS

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực sinh viên trực tuyến. Bạn cần nộp các tài liệu sau:

Hộ chiếu hợp lệ

Hai bức ảnh

Xác nhận Đơn đăng ký (COE)

Nhận bảo hiểm y tế ở nước ngoài

Bằng chứng về quỹ tiền tệ

Bằng chứng về chỗ ở

CV

Bảng điểm học tập

Úc không có trường đại học IELTS

Dưới đây là danh sách tất cả các trường Đại học để du học Úc mà không cần IELTS . Hãy nhớ rằng nhiều trường Đại học của Úc chấp nhận PTE (Pearson Test of English) như là trình độ thông thạo Ngôn ngữ, cùng với Chính phủ Úc, dựa trên điểm PTE cho nhiều mục đích. Bạn có thể tìm thấy bên dưới danh sách các trường đại học ở Úc không có IELTS:

Đại học Queensland:

University of Queensland được xếp hạng 48 trong các trường đại học hàng đầu thế giới. 

Đại học Adelaide:

Đại học Adelaide được xếp hạng thứ 114 trong bảng xếp hạng Đại học thế giới và là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc. Bạn có thể đăng ký vào Đại học Adelaide mà không cần IELTS / TOEFL nếu:

1) Bạn được trường Đại học chấp nhận có điều kiện và bạn hoàn thành Chương trình liên thông tiếng Anh của Đại học Adelaide HOẶC

2) Nếu bạn đã hoàn thành khóa học mới nhất của mình về Ngôn ngữ tiếng Anh (Cả hướng dẫn và Đánh giá bằng tiếng Anh)

Đối với mục đích nhập học, bạn sẽ phải cung cấp một thư xác nhận từ viện cấp bằng của bạn cho biết bạn đã hoàn thành Chương trình Giáo dục Cấp bằng về Ngôn ngữ Anh, Hướng dẫn và Đánh giá cả hai.

Tìm hiểu thêm:

Đại học New South Wales:

Đại học New South Wales là trường Đại học xếp hạng thứ 3 của Úc và đứng ở vị trí thứ 45 khi nói về bảng xếp hạng thế giới. Bạn có thể nhập học tại UNSW mà không cần IELTS nếu:

1) Bạn được UNSW chấp nhận có điều kiện và bạn hoàn thành Chương trình Anh ngữ Trước Mùa của họ

2) Bạn cũng có thể nộp điểm PTE hoặc Cambridge English: Advanced để đánh giá thay cho IELTS / TOEFL.

Đại học Macquarie:

Đại học Macquarie là một trường khác trong số 250 trường Đại học hàng đầu thế giới. Bạn có thể đăng ký nhập học có điều kiện tại Đại học Macquarie. Nếu đáp ứng tất cả các tiêu chí nhập học ngoài Trình độ Anh ngữ, bạn có thể tham gia chương trình dự bị tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Đại học Macquarie.

Đại học Bond:

Đại học Bond là một trong 500 trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Nói một cách chính xác, nó là thứ 443 . Bạn có thể hoàn thành EAP Cấp độ 3 (Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật) của Đại học Bond trước khi bắt đầu chương trình và đủ điều kiện để nhập học.

Đại học Nam Úc:

Một trường Đại học khác đến từ Úc, được xếp hạng 264 trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới, Đại học Nam Úc rất linh hoạt khi nói đến Yêu cầu về Tiếng Anh. Bạn có thể được nhập học mà không cần IELTS nếu đáp ứng một trong những điều dưới đây:

Điểm 169 trong Chứng chỉ Tiếng Anh Nâng cao (CAE) hoặc Chứng chỉ Thông thạo (CPE)

Điểm tổng thể và cá nhân là 50 trong PTE

Chương trình tiếng Anh CELUSA cấp độ 4

Chương trình TAFE SA

Giáo dục Trung học được thực hiện ở Úc

Ít nhất một năm học đại học ở Úc

Một năm ở bất kỳ chương trình giáo dục trung học hoặc đại học nào đã hoàn thành tại các quốc gia do trường Đại học quyết định.

Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/duhocsmartstart.official 

Bài viết liên quan

Trả lời