TẠI SAO NÊN HỌC MBA Ở LONDON? - Du Học Smart Start

Những trường kinh doanh tốt nhất

Theo Smart Start tìm hiểu thì London là quê hương của một số trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới, với   London Business School, Imperial College London và City University London đều được xếp hạng trong top 50 toàn cầu (Financial Times 2017).

Mức lương nhận được cao hơn

Thông tin được trang web so sánh tiền lương Emolument công bố cho thấy những người làm việc ở London kiếm được trung bình 327.600 QR cao hơn so với những người ở các thành phố châu Âu khác như Munich và Paris.

Trong số các trường kinh doanh được đề cập ở trên, sinh viên tốt nghiệp MBA có thể mong đợi kiếm được QR 407.680 tại Imperial College London, QR 440.440 tại City University và số QR khổng lồ (560.560) tại London Business School , tất cả đều chưa đầy ba năm sau khi tốt nghiệp.

Dễ dàng tiếp cận các công ty toàn cầu

London là một trong những trung tâm tài chính nặng ký của hành tinh, và sinh viên sẽ được tiếp cận với một số công ty hàng đầu thế giới để có kinh nghiệm làm việc và việc làm. Mạng cũng là một yếu tố quan trọng khi học MBA và ở London sẽ cho phép bạn gặp gỡ nhiều người khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm:

Sự đa dạng văn hóa 

London là quê hương của nhiều nền văn hóa và quốc tịch khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, và sinh viên có thể mong đợi được học hỏi cùng họ trong suốt thời gian ở thủ đô. 93% sinh viên theo học  chương trình MBA của Trường Kinh doanh London  là người quốc tế, 81% tại  Cass  và 88% tại  Imperial College London . Bạn sẽ kết bạn với nhiều người bạn mới và cảm thấy như ở nhà giữa những sinh viên tương tự như bạn.

Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/duhocsmartstart.official 

Bài viết liên quan

Trả lời