TẠI SAO NÊN DU HỌC TRUNG QUỐC? - Du Học Smart Start

Du học Trung Quốc tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế nhìn mọi thứ từ quan điểm của Trung Quốc. Kết hợp kiến ​​thức của cả Trung Quốc và đất nước của họ sẽ mang lại cho sinh viên lợi thế để khám phá các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Học sinh sẽ có được kinh nghiệm đầu tiên trong một cường quốc đang lên trên thế giới. Những hiểu biết sâu sắc có được từ quá trình học tập tại Trung Quốc sẽ mang lại lợi thế trong cuộc phỏng vấn xin việc. Không chỉ kinh nghiệm du học có thể quốc tế hóa hồ sơ, sinh viên có thể chứng tỏ rằng họ có hiểu biết tốt về thị trường Trung Quốc và khả năng thích ứng với các nền văn hóa và môi trường mới.

Hãy cùng với Du Học Smart Start tìm hiểu thêm về du học Trung Quốc trong bài viết dưới đây nhé!

Trung Quốc là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất đối với sinh viên quốc tế. Nhiều sinh viên chọn du học Trung Quốc với mong muốn có cơ hội việc làm tốt hơn trong các lĩnh vực như du lịch, truyền thông tin tức, học thuật, công tác ngoại giao, tài chính, thương mại, ngân hàng và nhiều hơn nữa. Các công ty quốc tế đang cạnh tranh để tìm kiếm những nhân tài có trình độ tiếng Hoa phổ thông để được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành cho các dự án kinh doanh tại Trung Quốc của họ. Với Trung Quốc là một siêu cường kinh tế mới nổi, việc hiểu tiếng Trung và giá trị thu được khi nói tiếng Trung ngày càng trở nên quan trọng.

Xem thêm:

Sáu lý do để du học ở Trung Quốc

1) Học phí và học bổng phải chăng

2) Học hỏi từ sự phát triển của Trung Quốc

3) Nâng cao kinh nghiệm toàn cầu của bạn

4) Cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn

5) Học tiếng Trung

6) Khám phá văn hóa Trung Quốc

Học phí và chi phí sinh hoạt cho sinh viên quốc tế ở Trung Quốc tương đối rẻ, đặc biệt là so với Hoa Kỳ và các nước phương Tây khác. Trung Quốc là một trong những quốc gia hào phóng cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Có các học bổng từ chính phủ, các trường đại học, các quỹ và các tập đoàn được thiết kế để hỗ trợ sinh viên quốc tế từ các ngành học khác nhau. ( Hướng dẫn đầy đủ về học bổng Trung Quốc ).

Sau khi chính phủ điều chỉnh chính sách thị thực cho công dân nước ngoài, sinh viên quốc tế hiện được phép làm việc bán thời gian hoặc thực tập trong thời gian học tập tại Trung Quốc. Sinh viên quốc tế ở Trung Quốc có giấy phép cư trú được phép làm công việc bán thời gian hoặc thực tập bên ngoài khuôn viên trường miễn là được sự chấp thuận của các cơ sở giáo dục của họ và các cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Tìm hiểu thêm:

Sinh viên quốc tế có thể được giáo dục với phương tiện giảng dạy bằng tiếng Anh. Chương trình dạy bằng tiếng Anh là một lựa chọn tốt cho sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình cấp bằng tại Trung Quốc, nhưng không muốn học thêm hai năm trong chương trình tiếng Trung. Sinh viên quốc tế có thể tham gia các khóa học tiếng Trung trong khi họ đang theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Kết quả HSK (kiểm tra trình độ tiếng Trung) không cần thiết để nhập học. ( Chương trình dạy tiếng Anh ở Trung Quốc )

Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/duhocsmartstart.official 

Bài viết liên quan

Trả lời